Trung Quốc Lều sự kiện đám cưới nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Austin Lin

Số điện thoại : +86-18820845576

WhatsApp : +8618820845576

Free call
SUPER TENT

NHÀ SẢN XUẤT Lều SIÊU

Tạo không gian đẹp và để lại những kỷ niệm khó quên

  • SUPER TENT
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Lều SIÊU Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 10000000-15000000 Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Nhà máy của chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm ngoài trời, giải trí và cắm trại. Với kinh nghiệm hơn mười năm trong ngành này, chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao của mình cho khách hàng ở Tây Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Đã xây dựng năng lực sản xuất quy mô lớn, chúng tôi chuyên thiết kế và phát triển các nhà chờ DIY di động. Các sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay bao gồm lều tiệc, lều du lịch, lều, lều tị nạn, lều quân sự, nhà kính, bãi đậu xe và mái che di động. Các mặt hàng này có nhiều kích thước khác nhau, bao gồm 3 x 3m, 3 x 4m, 3 x 6m, 3 x 9m, 4 x 4m, 4 x 6m, 4 x 8m, 4 x 10m, 6 x 6m, 6 x 8m, 6 x 12m, 7 x 15m, 9 x 18m và 10 x 20m. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, trong những năm gần đây, chúng tôi đã mở rộng cơ sở xưởng của mình, hiện có diện tích 15.000 mét vuông. Với nhà máy và thiết bị hiện đại, tất cả các quy trình sản xuất chính, chẳng hạn như hàn ống, cắt và xử lý, mạ kẽm, sơn tĩnh điện, chế tạo mối nối và may vải bạt / bao phủ đều được hoàn thành tại nhà. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất mong được thiết lập mối quan hệ kinh doanh với bạn trong tương lai gần.

Lịch sử

SUPBR TENT, là một công ty có 19 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và bán hàng kết cấu cùng với dịch vụ trọn gói với tất cả các phụ kiện liên quan. Chúng tôi chỉ sử dụng thiết bị và vật liệu chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm và khách hàng của mình, đồng thời có chương trình bảo trì siêu tốc và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời để giúp sự kiện của bạn thành công. Dù công ty hay sự kiện của bạn lớn đến đâu, bạn vẫn được đảm bảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu về mọi mặt từ tư vấn, báo giá, thiết kế, sản xuất đến giao hàng và lắp đặt cuối cùng. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại cấu trúc chức năng, cả những cấu trúc tùy chỉnh.

Dịch vụ

1. Đội ngũ QC nghiêm ngặt cung cấp sản phẩm chất lượng tốt
2. Dịch vụ sau bán hàng Trước bán thỏa đáng
3. Trả lời trong vòng 24 giờ
4. Chúng tôi cung cấp túi theo thiết kế hoặc mẫu của khách hàng
5. OEM / ODM đặt hàng được chào đón nồng nhiệt
6. Kích thước khác nhau, màu sắc là do yêu cầu của khách hàng
7. chất lượng cao với giá cả cạnh tranh

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng trên từng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, đội ngũ R & D của chúng tôi luôn quan tâm đến việc cải cách liên tục công nghệ sản xuất và thay đổi nhu cầu thị trường, để đi trước thời đại và đổi mới các khái niệm thiết kế của riêng họ.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn